PDA

View Full Version : Điện thoại java thôi chơi flappy bird ngon lành cành đào


SEOXCenter
09-04-2014, 11:39 PM
Trang chủ (http://chiasenao.wap.sh/)
Flappy Bird là game di động dẫn đầu trên Appstore và PlayStore trong thời gian dài với sức lan tỏa mạnh mẽ từ trẻ con đến người lớn toàn cầu. Bên cạnh bản Android và iOS, phiên bản Java đã chính thức ra mắt phục vụ nhu cầu cuồng nhiệt của các gamers Việt Nam
http://static.mwork.vn/thumbs/zrFGcq8rtKiSYW_HNOJpfx3Nyas=/smart/i.imgur.com/pxnkswW.jpg

Về cơ bản, Flappy Bird có giao diện cũng như cốt truyện cực kỳ đơn giản, đồ hoạ khá đơn điệu như các game từ thập niên 90 của thế kỉ trước nhưng lại có khả năng cuốn hút người chơi trong suốt nhiều giờ liền mà không rời điện thoại.
http://static.mwork.vn/thumbs/UPz5nFN1YOIH2uVVrVTYhXkY3Wo=/smart/i.imgur.com/36Dkon9.png
Cốt truyện game khá đơn giản, người chơi nhấn liên tục vào màn hình để điều khiển một chú chim vượt qua các chướng ngại vật là những ống cống màu xanh. Trò chơi kết thúc khi chú chim chạm vào chướng ngại vật và người dùng sẽ được tính 1 điểm nếu vượt qua một ống cống.
http://static.mwork.vn/thumbs/iBWQCPmZmKbAzRGf3kABNFtHcxA=/smart/i.imgur.com/VkOZPUI.jpg
Nhưng điều đáng nói là mức độ khó của trò chơi khiến hầu hết gamers đều không thể hình dung nổi. Các game thủ thường xuyên phải đối mặt với “Game Over” khi chỉ mới được vài chục điểm, thậm chí là vài điểm là chuyện bình thường.
http://static.mwork.vn/thumbs/ZYJw7iaSm4-dyAHUMeJJplyPegQ=/smart/i.imgur.com/GPF3ffl.png
Với cấu trúc trò chơi đơn giản, Flappy Bird chiếm dung lượng rất bé trong bộ nhớ máy, đảm bảo phục vụ mượt nhất cho cả các máy cùi bắp nhất. Gamers thoải mái chơi trên mọi thiết bị mà không lo bị lag.
Dưới đây là một số mẹo nhỏ để chơi Flappy Bird có điểm cao, giải tỏa nỗi lòng của người chơi:1. Chạm nhanh vào màn hìnhNgón tay nhanh chóng và cách chạm/ nhấn 2 lần vào màn hình là chìa khóa để nhận được một số điểm cao trong Flappy Bird. Vì thế hãy chạm vào màn hình thiết bị di động một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng để điều khiển chú chim vụng về.2. Giữ vững nhịp chơiĐiều quan trọng nhất là phải biết cách làm chủ tốc độ và nhịp "rơi" của chú chim. Đúng hơn, người chơi cần phải học cách nhấn kịp thời khi chú chim đang rơi ở độ cao phù hợp với các khe ống cống. Vì nếu bạn mất tập trung và chạm vào màn hình quá sớm thì chú chim sẽ bay vọt lên, va đầu vào các ống và như thế sẽ Game Over.
http://static.mwork.vn/thumbs/LtklpBaHbC633vlmU1f60qy3zDg=/smart/i.imgur.com/wnHoOhC.png
Bạn có muốn trở thành vượt qua con số này không?? Tải ngay Flappy Bird và thử ngay nhé!download here! (http://d.clix.vn/khactoan94/flappybird)
[left !important] [left !important]Log in[/left !important] (http://xtgem.com/auth/login?redir=VjFkM2EzTXpNRkJNVlZsSlIwcGhVRkpVVVhCSV NrTlZTVlV4V2sxaFVYTlhTa05LUjNkNlBRPT0%3D&s=VjFkSGFrSldPVkZMZG0xQ1J6QXhSVWRoYVVKSFZHUTk%3D&is_a=0&is_f=0&via=JS+login) [left !important]Sign up[/left !important] (http://xtgem.com/auth/signup?redir=VjFkM2EzTXpNRkJNVlZsSlIwcGhVRkpVVVhCS VNrTlZTVlV4V2sxaFVYTlhTa05LUjNkNlBRPT0%3D&s=VjFkSGFrSldPVkZMZG0xQ1J6QXhSVWRoYVVKSFZHUTk%3D&is_a=0&is_f=0&via=JS+signup) [left !important]Subscribe (1)[/left !important] (http://xtgem.com/auth/login?redir=VjFkM2EzTXpNRkJNVlZsSlIwcGhVRkpVVVhCSV NrTlZTVlV4V2sxaFVYTlhTa05LUjNkNlBRPT0%3D&s=VjFkSGFrSldPVkZMZG0xQ1J6QXhSVWRoYVVKSFZHUTk%3D&to=VjFkSGFrSldPVkZMZG0xQ1J6QXhSVWRoYVVKSFZHUTk%3D&is_a=0&is_f=0&via=JS+subscribe) [left !important]Featured feeds[/left !important] (http://xtgem.com/feed)[/left !important]