PDA

View Full Version : Dịch vụ cung cấp gia sư tại nhà tphcm


trungtamgiasukimchi
17-06-2023, 05:28 PM
Lời đầu tiên Trung Tâm Gia Sư Kim Chi (https://trungtamgiasukimchi.com/)xin gửi lời chào và chúc sức khỏe đến tất cả các phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Trung Tâm Gia Sư Kim Chi được thành lập nhằm mục đích chia sẻ những khó khăn trong quá trình học tập của các em học sinh và sự kỳ vọng của quý phụ huynh dành cho con cái của mình.

Trung Tâm Gia Sư Kim Chi chính là chiếc cầu nối giữa giáo viên và các em học sinh.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi hiểu rằng: dạy kèm là một phương pháp tốt để hỗ trợ các em học sinh dễ dàng tiếp thu bài học.

Thông qua dạy kèm, học sinh có thể trực tiếp trao đổi với giáo viên những nội dung các em chưa nắm được, giáo viên sẽ giúp các em nhanh chóng củng cố và nâng cao được kiến thức.

Đội ngũ gia sư
Để đáp ứng được nhu cầu của quý phụ huynh, Trung Tâm đã cộng tác với nhiều giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông như Nguyễn Khuyến, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thượng Hiền, Trần Đại Nghĩa…và nhiều trường khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam.

Ngoài ra, Trung Tâm còn liên kết với các sinh viên ưu tú của các trường: ĐH Sư Phạm, ĐH KH Tự Nhiên, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Ngoại Thương, ĐH KHXK & NV,…Nhằm tạo ra một đội ngũ Gia Sư có chuyên môn tốt để đáp ứng nhu cầu học tập của các em ở tất cả các cấp học.

Với Phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM”, Trung Tâm Gia Sư Kim Chi sẽ trở thành nơi phụ huynh tin cậy, gửi gắm.

Tìm hiểu hệ thống gia sư tphcm (https://trungtamgiasukimchi.com/gia-su-tphcm/).