PDA

View Full Version : Dịch vụ cung cấp gia sư lớp 11 chất lượng cao tại tp.hcm


trungtamgiasukimchi
01-07-2023, 09:36 AM
Gia Sư Lớp 11 – Giải pháp tháo gỡ khó khăn cho học sinh lớp 11 với chương trình sách mới.

Cũng như lớp 10, các em lớp 11 được học chương trình sách mới “chân trời sáng tạo” hay “cánh diều”. Sự thay đổi này đã gây không ít bỡ ngỡ cho cả học sinh và giáo viên.

Nhiều học sinh đã không bắt kịp chương trình mới ở lớp 10 và bị tụt lại khi lên lớp 11. Do đó việc tìm một gia sư lớp 11 để dạy kèm cho các em là vô cùng quan trọng.

Nhằm giúp các em học sinh đạt kết quả cao nhất, Trung Tâm Gia Sư Kim Chi (https://trungtamgiasukimchi.com/) TPHCM cung cấp dịch vụ dạy kèm cho học sinh lớp 11 với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ cung cấp gia sư lớp 11 chất lượng cao tại tp.hcm

https://trungtamgiasukimchi.com/wp-content/uploads/2023/06/gia-su-lop-11.jpg

1. Gia sư lớp 11 là giải pháp hữu hiệu giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh và dễ hiểu.

Với sự hỗ trợ của gia sư tại nhà, học sinh được tư vấn, hướng dẫn học tập hiệu quả cũng như được giải đáp những thắc mắc, khó khăn trong quá trình học sách mới. Tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và trọn vẹn.

Đặc biệt, đội ngũ gia sư lớp 11 của Trung Tâm Gia Sư Kim Chi đều là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy sách mới và kỹ năng truyền đạt kiến thức xuất sắc.

Điều này giúp học sinh học tập hiệu quả, phát triển các phương pháp học tập phù hợp và có được các kỹ năng cần thiết để tự tin trong quá trình học tập, tăng cường sự tự tin.

2. Cung cấp gia sư tại tp.hcm và khu vực miền nam

Trung Tâm Gia Sư Kim Chi cung cấp dịch vụ gia sư tại tphcm (https://trungtamgiasukimchi.com/gia-su-tphcm/) và các tỉnh phía nam để học sinh có thể tiếp cận với đội ngũ gia sư chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

Với hình thức gia sư dạy kèm tại nhà, học sinh không cần phải đến trung tâm để học mà được giáo viên hướng dẫn trực tiếp tại nhà.

Đối với những học sinh bận rộn và cần thời gian linh hoạt, dạy kèm trực tuyến sẽ là giải pháp tối ưu và tiện lợi nhất. Các em có thể linh hoạt hơn trong việc sắp xếp thời gian học mà không bị gián đoạn bởi thời gian biểu khác.

2.1. Gia sư toán lý hóa lớp 11 (https://trungtamgiasukimchi.com/gia-su-toan-ly-hoa-2/)

https://trungtamgiasukimchi.com/wp-content/uploads/2023/06/gia-su-toan-ly-hoa-lop-10.jpg

Trung Tâm Gia Sư Kim Chi nhận dạy kèm các em học sinh lớp 11 có nguyện vọng học toán, lý, hóa. Đây là những môn học cơ bản và quan trọng trong chương trình học lớp 11.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Trung Tâm Gia Sư Kim Chi cam kết giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản và phát triển các kỹ năng cần thiết để hoàn thành các bài tập cũng như các kỳ thi sắp tới.

2.2. Gia sư văn lớp 11 (https://trungtamgiasukimchi.com/gia-su-van/)

Đối với những học sinh có nhu cầu học văn, Trung Tâm Gia Sư Kim Chi có đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm môn văn lớp 11.

Đây là môn học đòi hỏi học sinh phải có kiến thức về văn học, ngữ pháp và kỹ năng viết. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ tập trung hướng dẫn cho các em những kỹ năng quan trọng sau:

2.2.1. Kỹ năng đọc hiểu:

Để hiểu sâu về văn học, học sinh cần đọc nhiều sách, tài liệu liên quan và các tác phẩm văn học lớn. Điều này giúp các em phát triển các kỹ năng đọc, phân tích và chú ý đến các chi tiết quan trọng trong bài văn.

Gia sư văn lớp 11 sẽ truyền đạt các kỹ năng đọc, hiểu, cách ghi nhớ nhanh và hỗ trợ đầy đủ các tài liệu cần thiết cho các em trong quá trình dạy kèm tại nhà.

2.2.2. Dạy ngữ pháp và từ vựng:

Văn học không chỉ đòi hỏi kiến thức về văn chương, mà còn cả ngữ pháp và từ vựng. Để có thể viết và phân tích câu một cách chính xác, học sinh cần nắm vững những kiến thức cơ bản về ngữ pháp và từ vựng.

Gia sư văn lớp 11 có nhiệm vụ hướng dẫn cặn kẽ kiến thức ngữ pháp và từ vựng để các em có thể làm tốt bài kiểm tra trên lớp.

2.2.3. Rèn kỹ năng viết văn – hành văn

Viết là kỹ năng quan trọng nhất trong môn văn học. Để đạt điểm cao trong thi cử, học sinh cần có khả năng viết một cách rõ ràng, chính xác và logic.

Gia sư sẽ là người kèm cho các em tập viết các dạng văn khác nhau như miêu tả, phân tích, so sánh… để nâng cao kỹ năng viết của mình.

2.3. Gia sư tiếng anh lớp 11 (https://trungtamgiasukimchi.com/gia-su-mon-tieng-anh/)

https://trungtamgiasukimchi.com/wp-content/uploads/2023/06/gia-su-ielts.jpg

Trước xu thế hội nhập toàn cầu, tiếng anh đã trở thành môn học không thể thiếu trong chương trình học tập của học sinh.

Trung Tâm Gia Sư Kim Chi cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng anh lớp 11 giúp học sinh phát triển các kỹ năng ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc, viết.

Hơn nữa, Trung Tâm cũng có đội ngũ giáo viên dạy kèm chuyên luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế như Ielts, Toiec, Toefl, Pte, Cambridge…dành cho học sinh trường quốc tế và các em muốn lấy học bổng du học.

2.4. Gia sư dạy kèm các môn theo yêu cầu

Ngoài những môn kể trên, Trung Tâm Gia Sư Kim Chi cũng cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm các môn theo yêu cầu của phụ huynh học sinh như: sinh học, sử học, địa lý, dạy đàn, dạy vẽ, tin học …

3. Vì sao nên lựa chọn Trung Tâm Gia Sư Kim Chi?

https://trungtamgiasukimchi.com/wp-content/uploads/2023/06/tim-gia-su.jpg

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà, gia sư online trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng vẫn rất quan trọng.

Trung Tâm Gia Sư Kim Chi cam kết cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm học sinh lớp 11 tại TP.HCM, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh và giúp các em đạt kết quả học tập tốt nhất.

Đội ngũ hơn 30.000 giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của trung tâm sẽ luôn nỗ lực giúp học sinh nâng cao kỹ năng tiếng anh và đạt được kết quả học tập như mong đợt.